เข้าสู่ระบบ
| สมัครสมาชิก | ส่วนช่วยเหลือ | ชำระเงิน(บัตรเครดิต) | ตรวจสอบสถานะการจัดส่งใบเสร็จ | ติดตามเรา:

หน้าแรก>ส่วนช่วยเหลือ>ทำไมการสั่งซื้อพวงหรีดมีแบรนด์หรือไม่มีแบรนด์กับเราถึงปลอดภัย?

ส่วนช่วยเหลือ

ทำไมการสั่งซื้อพวงหรีดมีแบรนด์หรือไม่มีแบรนด์กับเราถึงปลอดภัย?


Mesati.com ยินดีที่จะมอบความสะดวกสบายพร้อมประสบการณ์ในการสั่งซื้ออันน่าประทับใจ เมื่อท่านใช้บริการกับ Mesati.com ได้โดยปราศจากข้อกังวลใจ ดังนั้น เราจึงมอบความมั่นใจถึงความปลอดภัยขณะที่ท่านใช้บริการกับทางเรา ดังนี้

ประสิทธิภาพของระบบ

เราใช้ระบบการป้องกันความปลอดภัยด้านการเงินจาก ธนาคารกสิกรไทย ดังนั้นข้อมูลทางการเงินต่างๆที่เกี่ยวข้องกับบัตรเครดิตของท่านจะถูกเก็บรักษาไว้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยระบบของธนาคารกสิกรไทย และนอกจากนี้ ด้านข้อมูลอื่นๆก็ถูกจัดเก็บไว้บน server ที่มีประสิทธิภาพโดยผู้ให้บริการที่เชื่อถือได้ ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าจะมีความปลอดภัยและไม่มีบุคคลภายนอกสามารถเข้ามาดูข้อมูลของท่านได้

รับประกันความผิดพลาดที่เกิดจากการสูญเสีย

Mesati.com ขอรับประกันว่าท่านจะไม่ได้รับความเสียหายใดๆ เกิดขึ้นในระหว่างการใช้บริการกับทาง Mesati.com จากเหตุการณ์ที่ไม่น่าเป็นไปได้นั้น อันเกิดจากการใช้บัตรเครดิตของท่านเพื่อการฉ้อโกง หรือผลพวงอันมาจากการใช้บริการกับทาง Mesati.com ท่านจะไม่มีความเสี่ยงเนื่องจากการสูญเสียใดๆทั้งสิ้น อนึ่ง ไม่เคยมีลูกค้าท่านใดได้รับความเสียหายอันเนื่องมาจากการใช้บริการกับทาง Mesati.com เลย แม้แต่ท่านเดียว

ทางเลือกในการชำระเงิน

หากยังไม่มั่นใจ หรือไม่สะดวกที่จะใช้บัตรเครดิตชำระเงินผ่านทางอินเตอร์เน็ต Mesati.com ขอเสนออีกทางเลือกหนึ่งให้แก่ท่านนั่นคือ การโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร เพียงท่านทำการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเราตามขั้นตอนปกติ จากนั้นโทรศัพท์แจ้งกับพนักงานของเราเรื่องขอชำระเงินค่าพวงที่โดยการโอนที่เบอร์ 02-514-0300 พร้อมแฟกซ์หลักฐานการชำระเงินมาที่
02-539-1113

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีพวงหรีดในตระกร้าของท่าน

เพิ่มเพื่อน
  • เว็บในเครือมีสติบนสื่อไทย