เข้าสู่ระบบ
| สมัครสมาชิก | ส่วนช่วยเหลือ | ชำระเงิน(บัตรเครดิต) | ตรวจสอบสถานะการจัดส่งใบเสร็จ | ติดตามเรา:

หน้าแรก>ส่วนช่วยเหลือ>นโยบายความปลอดภัยและความเป็นส่วนบุคคล

ส่วนช่วยเหลือ

นโยบายความปลอดภัยและความเป็นส่วนบุคคล


เมื่อท่านเลือกซื้อพวงหรีดกับ Mesati.com ความปลอดภัยและการคุ้มครองรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง และเพื่อให้เกิดความเข้าใจในระบบความปลอดภัยและการรักษาข้อมูลส่วนบุคคล เราจึงขอสรุปใจความสำคัญดังนี้

การรับประกันข้อมูลการสั่งซื้อ

Mesati.com เป็นบริษัทในเครือของ บริษัท แปซิฟิคโทรคมนาคมและโทรศัพท์ จำกัด ซึ่งดำเนินการบริหารงานมาแล้วกว่า 20 ปี ดังนั้นด้วยประสบการณ์ที่เราสั่งสมมาทำให้การันตีได้ว่า ทุกคำสั่งซื้อของท่านจะมีความปลอดภัย 100%

Mesati.com ใช้บริการระบบ Secure Socket Layers(SSL) Technology จากธนาคาร กสิกรไทยทำให้ข้อมูลที่มีการจัดทำขึ้นระหว่างกระบวนการสั่งซื้อจะถูกจัดเก็บ เป็นรหัสจากธนาคาร เพื่อความปลอดภัยในข้อมูลของท่าน

นอกจากนี้ ข้อมูลที่จัดทำขึ้นผ่านระบบออนไลน์ของเราจะถูกเก็บเป็นความลับไม่สามารถนำไปเผยแพร่ได้

การปกป้องข้อมูลลูกค้า

เมื่อท่านสมัครสมาชิกกับ Mesati.com รหัสผ่านและข้อมูลส่วนบุคคลจะถูกเก็บเป็นความลับ โดยรหัสผ่านจะถูกแปลงเป็นรหัสพิเศษ(md5) เก็บไว้ในฐานข้อมูลของ Server Mesati.com ดังนั้น บุคคลอื่นๆทั้งในและนอก จึงไม่สามารถล่วงรู้ถึงรหัสผ่านของท่านได้ และท่านสามารถเปลี่ยนรหัสผ่านได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

เงื่อนไขการใช้ข้อมูล

เมื่อท่านสั่งซื้อพวงหรีดมีแบรนด์หรือไม่มีแบรนด์กับ Mesati.com เราจะจัดทำข้อมูลสมาชิก และบันทึกข้อมูลการสั่งซื้อ เพื่อเก็บไว้เป็นข้อมูลประวัติลูกค้าในการสั่งซื้อครั้งต่อไป

ข้อมูลที่ถูกบันทึก จะทำให้ง่ายต่อการสั่งซื้อในครั้งต่อๆไป เพียงท่านกรอกอีเมล์และรหัสผ่านในหน้าเข้าสู่ระบบ ข้อมูลทุกอย่างจะปรากฏขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่านใหม่อีกครั้ง

ในระหว่างที่ท่านสมัครสมาชิกกับทางเรานั้น ท่านสามารถที่จะเลือกรับบริการพิเศษจากทางเรา อาทิเช่น ระบบแจ้งข่าวสารเกี่ยวกับเราและสิทธิประโยชน์ต่างๆ เกี่ยวกับการประกาศงานศพ ซึ่งเราจะเป็นต้องใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อที่ท่านจะได้รับการบริการเสริมต่างๆจากเราอย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้ Mesati.com ยินยอมให้ท่านยกเลิกการรับข่าวสารต่างๆ จากเราได้ทุกเวลา

เมื่อท่านใช้บริการกับ Mesati.com ทางเราจะรวบรวมข้อมูลต่างๆนอกเหนือจากข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้ในฐานข้อมูล เพื่อจัดระเบียบความพึงพอใจในบริการหรือใช้เพื่อค้นหาปัญหาในการใช้บริการและจัดการพัฒนา Mesati.com ต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง

อนึ่ง หมายเลขโทรศัพท์ของญาติ/ผู้ที่ติดต่อได้ จะถูกนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดส่งพวงหรีดเท่านั้น

ไม่เปิดเผยข้อมูลแก่บุคคลที่สาม

Mesati.com ไม่มีนโยบายในการซื้อขาย หรือให้เช่าข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน แก่บุคคลที่สาม ข้อมูลของท่านจะถูกส่งถึงร้านดอกไม้ซึ่งเป็นตัวแทนในเครือข่ายการจัดส่งพวงหรีดมีแบรนด์หรือไม่มีแบรนด์ของเราเท่านั้น

ลิงค์กับเว็บไซต์อื่นๆ หรือ โซเชียลเน็ตเวิร์ค

ในกรณีที่มีลิงค์จากเว็บไซต์อื่นๆหรือ โซเชียลเน็ตเวิร์คมายัง Mesati.com ในกรณีที่ไม่ใช่บริการของเรา ทาง Mesati.com จะไม่รับผิดชอบต่อนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนบุคคลและเนื้อหาของเว็บไซต์เหล่านั้น ทั้งนี้หากท่านได้เข้าไปยังเว็บไซต์เหล่านั้นท่านไม่ควรให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านแก่เว็บไซต์ที่ไม่มีการเขียนนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนบุคคลและนโยบายป้องกันความปลอดภัยแก่ข้อมูลของท่าน

การเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนบุคคล/การยกเลิกการเป็นสมาชิก

Mesati.com มีทางเลือกให้ท่านสามารถเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนบุคคลของท่านได้ตลอดเวลา แต่จะไม่สามารถลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบได้

การยอมรับเงื่อนไข

สำหรับการสั่งซื้อพวงหรีดมีแบรนด์หรือไม่มีแบรนด์ หรือสมัครสมาชิกผ่านทางเว็บไซต์ หรือใช้บริการด้านการประกาศงานศพ จะเท่ากับท่านยอมรับเงื่อนไขและกฏระเบียบ ซึ่งทางเราอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง หรือเพิ่ม ข้อตกลง และ เงื่อนไขได้ทุกเมื่อ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีพวงหรีดในตระกร้าของท่าน

เพิ่มเพื่อน
  • เว็บในเครือ



มีสติบนสื่อไทย