เข้าสู่ระบบ
| สมัครสมาชิก | ส่วนช่วยเหลือ | ชำระเงิน(บัตรเครดิต) | ตรวจสอบสถานะการจัดส่งใบเสร็จ | ติดตามเรา:

หน้าแรก>ส่วนช่วยเหลือ>verified by VISA และ MasterCard SecureCode และ JCB J/Secure คืออะไร

ส่วนช่วยเหลือ

verified by VISA และ MasterCard SecureCode และ JCB J/Secure คืออะไร


Verified by VISA, MasterCard SecureCode และ JCB J/Secure เป็นบริการที่ทางธนาคารผู้ออกบัตรร่วมกับ Visa, MasterCard และ JCB พัฒนาขึ้น เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการชำระค่าสินค้าและบริการด้วยบัตรเครดิต

คุณสามารถซื้อสินค้าและบริการออนไลน์ด้วยความมั่นใจพร้อมกับความเป็นส่วนตัว โดยการใช้รหัสผ่าน (Password) และ ข้อความยืนยันส่วนตัว (Personal Assurance Message: PAM) แล้วแต่ว่าคุณใชับัตรประเภทวีซ่า ก็จะเป็นระบบของ Verified by VISA หากคุณใช้บัตรประเภทมาสเตอร์การ์ด ก็จะเป็นระบบของ MasterCard SecureCode หรือ ถ้าใช้บัตรของ JCB ก็จะเป็น JCB F/Secure เพื่อให้คุณมั่นใจว่ากำลังทำรายการผ่านร้านค้า e-Commerce ที่ลงทะเบียนกับ VISA/MasterCard/JCB อย่างถูกต้อง

ทันทีที่คุณลงทะเบียนกับ Verified by VISA/MasterCard SecureCode/JCB F/Secure จะไม่มีใครสามารถใช้หมายเลขบัตรของคุณเพื่อการใช้จ่ายออนไลน์ได้ หากไม่มีรหัสผ่านและข้อความยืนยันส่วนตัว

หากคุณถือบัตรประเภทวีซ่าการ์ด สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Verified by Visa program และสามารถสมัครใช้บริการ Verified by Visa ผ่านระบบออนไลน์ ได้ที่นี่

หากคุณถือบัตรประเภทมาสเตอร์การ์ด สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ MasterCard SecureCode page สามารถสมัครใช้บริการ MasterCard SecureCode ผ่านระบบออนไลน์ ได้ที่นี่

สำหรับผู้ถือบัตรเจซีบี สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีพวงหรีดในตระกร้าของท่าน

เพิ่มเพื่อน
  • เว็บในเครือมีสติบนสื่อไทย