เข้าสู่ระบบ
| สมัครสมาชิก | ส่วนช่วยเหลือ | ชำระเงิน(บัตรเครดิต) | ตรวจสอบสถานะการจัดส่งใบเสร็จ | ติดตามเรา:

เกี่ยวกับเรา

mesati เกิดขึ้นมาด้วยจิตกุศล ที่ต้องการจะ ช่วยผู้จัดงานศพ หรือ ญาติมิตรของผู้จัดงานศพ ให้สามารถมีทางเลือก ในการประชาสัมพันธ์งานศพ และรับทราบข่าวสารงานศพ เพราะว่าปัจจุบัน เทคโนโลยีสารสนเทศ มีส่วนช่วยเหลืออย่างมาก ต่อการกระจายข่าวสารต่างๆ ดังนั้นถ้าหากเราสามารถ นำเทคโนโลยีด้านนี้ มาช่วยเหลือ ให้ผู้ที่ต้องรับภาระในการจัดงานศพ โดยแบ่งเบาภาระและอำนวยความสะดวก ทางด้านการประกาศงานศพ และ บริการทาง Social Network ทั้ง facebook และ twitter รวมถึง Social Nework ด้านอื่นๆ จะทำให้ข่าวสารต่างๆถูกส่งต่อไปได้อย่างรวดเร็ว

นอกจากนี้ mesati ยังมีให้บริการเขียนบทความ เพื่อรวบรวมภาพความทรงจำของงานศพ เพราะงานศพเป็นงานที่ รวบรวมลูก หลาน และ ญาติโกโหติกาของผู้เสียชีวิตทั้งหมด ดังนั้นหากสามารถ รวบรวมภาพต่างๆ และ ข้อมูลเพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำ และเป็นเครื่องเตือนจิตใจแก่ญาติมิตรทุกคน ก็จะเป็นการดี

และ mesati ยัง ได้คิดค้น นวัตกรรมใหม่ นั่นคือพวงหรีดมีแบรนด์ ซึ่งเป็นแบรนด์ของผู้ใช้บริการ ไม่ใช่แบรนด์ของ mesati เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่ต้องการไว้อาลัย ให้ญาติมิตร หรือ เพื่อนรวมงาน ซึ่งพวงหรีดแบบปกตินั้น จะเป็นเพียงชื่อของผู้ไว้อาลัยเท่านั้น แต่พวงหรีด มีแบรนด์ คือพวงหรีดที่ผู้ไว้อาลัย สามารถนำโลโก้ หรือแบรนด์ ของบริษัท หรืออาจจะเป็น ผลิตภัณฑ์ของท่าน นำมาไว้บนป้ายพวงหรีดได้ เพื่อที่ญาติมิตรของท่าน หรือ เพื่อนของท่าน จะสามารถรับรู้ได้นอกจาก ชื่อ ว่าผู้มาไว้อาลัยเป็นใคร มาจากไหน และทำธุรกิจอะไร

นอกจากที่กล่าวมาทั้งหมด mesati มีการพัฒนาต่อยอดอยู่ตลอดเวลา ด้วยความตั้งใจ ที่จะอำนวยความสะดวกให้ ทั้งผู้จัดงานศพ และ ผู้มาร่วมงานศพ ดังนั้นทุกๆบริการของ mesati ท่านสามารถติชม หรือ ร่วมกันแก้ไข เพื่อที่จะให้ mesati เป็น Social Network ด้านงานศพ ที่สามารถให้บริการที่เพียบพร้อม สำหรับทุกคน และอยู่ยั่งยืนคู่คนไทยตลอดไป

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีพวงหรีดในตระกร้าของท่าน

วัน - เวลาสั่งซื้อพวงหรีด

สั่งซื้อพวงหรีด

24 ชม.

จัดส่งเวลา

8.30 - 18.00 น.

วันทำการ

จันทร์ - เสาร์

ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

(วันเสาร์กรุณาติดต่อโดยโทรศัพท์)

เพิ่มเพื่อน
  • เว็บในเครือมีสติบนสื่อไทย