เข้าสู่ระบบ
| สมัครสมาชิก | ส่วนช่วยเหลือ | ชำระเงิน(บัตรเครดิต) | ตรวจสอบสถานะการจัดส่งใบเสร็จ | ติดตามเรา:

คุยกับแอดมิน

หน้าแรก > คุยกับแอดมิน > ควรมีสติกับการขับรถนะครับ
 คุยกับแอดมิน
 ควรมีสติกับการขับรถนะครับ
เขียนเมื่อ : 12 มิ.ย. 2566 15:01:46 (อ่าน: 3399 ครั้ง)

เมื่อวันก่อนนี้เอง ได้มีข่าวอุบัติเหตุทางรถยนต์เกิดขึ้น อีกแล้วโดยปกติ ถ้าไม่ใช่คนเด่นคนดัง ก็จะไม่ค่อยเป็นข่าวอึกทึกครึกโครมเท่าไหร่ แต่คราวนี้ อุบัติเหตุมาจากดารานักแสดง น.ส.สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ หรือที่รู้จักกันในชื่อเล่นว่า  ปิงปอง แต่จริงๆ แล้ว อุบัติเหตุบนท้องถนน นั้นยังมีอีกมากมายนัก มีสติดอทคอม ก็อยากจะขอเตือน ผู้ใช้รถใช้ถนน ทุกท่านว่า กรุณาเดินทางอย่างระมัดระวัง และ มีสติ  สุดท้ายนี้ มีสติก็ ขอให้ ผู้เสียชีวิตในเหตุการณ์นี้

คุณมิตรชัย เขียวชอุ่ม และ คุณบุญเชิด บุญนากร มีสติขอร่วมไว้อาลัยให้ท่านทั้ง 2 ไปสู่สรวงสวรรค์ สู่สุขคติ franck muller replica watches

 

ท่านสามารถร่วมแสดงความคิดเห็นได้ที่นี่

ชื่อของท่าน *

อีเมลล์ของท่าน

ความคิดเห็น *


(เฉพาะสมาชิกเท่านั้น จึงจะสามารถแนบรูปคู่กับความคิดเห็นได้)


กรุณากรอกตัวอักษรที่ปรากฏ *

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น

การแสดงความคิดเห็นทั้งหมด เกิดจากการเขียนโดยสาธารชน และทำการส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทาง mesati.com ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้แสดงความคิดเห็นที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นท่านอื่นจึงควรใช้วิจารญาณในการอ่านความคิดเห็น ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อผู้เสียชีวิต หรือ ญาติมิตรของผู้เสียชีวิต กรุณาส่ง email มาที่ suppport@mesati.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ ขอขอบพระคุณผู้ใช้บริการ mesati.com ทุกท่าน ณ โอกาสนี้

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีพวงหรีดในตระกร้าของท่าน

วัน - เวลาสั่งซื้อพวงหรีด

สั่งซื้อพวงหรีด

24 ชม.

จัดส่งเวลา

8.30 - 18.00 น.

วันทำการ

จันทร์ - เสาร์

ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

(วันเสาร์กรุณาติดต่อโดยโทรศัพท์)

เพิ่มเพื่อน
  • เว็บในเครือมีสติบนสื่อไทย